Background

Dành cho trader cần mua tín hiệu

SÀN TÍN HIỆU CHỨNG KHOÁN JTRADE VIỆT NAM

Jtrade là một startup công nghệ trong lĩnh vực chứng khoán, do một nhóm lập trình viên kỳ cựu thành lập, trong nhóm có nhiều thành viên đã từng làm quản lý trong phòng IT của một số công ty chứng khoán như VND, VPS nên rất am hiểu hệ thống giao dịch. Cùng chung đam mê chúng tôi tập hợp nhau lại để xây dựng lên jtrade, có văn phòng tại địa chỉ: số 10, liền kề 12, Hà Đông, Hà Nội.

Vậy Jtrade có cái tác dụng gì?

Hiểu nôm na thế này: Jtrade chính là “Grab trên thị trường chứng khoán”, đơn giản thế thôi.
Với Grab sẽ có “người thuê xe ôm” để đi, và “tài xế chở xe ôm” để kiếm tiền. Còn với Jtrade sẽ có “nhà đầu tư cần phím hàng” để mua, và “cao thủ phím hàng chuẩn” để thu phí. Rất dễ hiểu phải không nào!

Bài giới thiệu này dành cho những “nhà đầu tư cần phím hàng”, tức những người cần tìm tín hiệu chuẩn để đầu tư theo. Những ai là “cao thủ muốn phím hàng cho người khác” để thu phí, tức những người có nhu cầu bán tín hiệu để kiếm tiền xin mời xem nội dung trong link này: Bài viết dành cho người bán tín hiệu

Với những người muốn được “phím hàng” sẽ hỏi: tôi cần phím hàng thật, nhưng “chúng nó” phím bừa làm tôi lỗ chổng vó thì sao?

Yên tâm nhé, mọi tín hiệu đưa lên Jtrade đều được thống kê lãi lỗ cụ thể cho từng lần vào lệnh, và có biểu đồ thống kê tăng trưởng NAV đầy đủ nên tín hiệu nào chuẩn, có lãi, tín hiệu của “ông nào” lởm là biết ngay. Các bạn chọn những tín hiệu chuẩn để đầu tư theo là yên tâm nhé.

Hỏi tiếp: nếu “chúng nó” giỏi kiếm được tiền thật thì phím cho “họ hàng” chúng nó mà làm giàu, lên đây kiếm mấy đồng phí lẻ làm gì?

- Thứ nhất: không phải mấy đồng phí lẻ đâu ạ. Thu mức phí bao nhiêu là do các bạn có tín hiệu tự quyết định, nhưng nếu tín hiệu tốt, mang lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư thì họ hoàn toàn có thể thu mỗi người 1tr/ tháng là bình thường (các room vip hiện nay họ còn thu đắt hơn ý chứ, nhưng tín hiệu phải chuẩn, tín hiệu có thống kê lỗ bết bát thì cho không cũng ko ai dùng), 200 người follow thôi là đã có 200 triệu mỗi tháng rồi. Tín hiệu tốt, show tài khoản thống kê lãi lỗ cụ thể thì họ không sợ không có người follow.

- Thứ 2: những trader giỏi, họ đầu tư thành công, lãi đều qua các năm, nhưng vốn ít, họ cần có thêm vốn để sinh lời nhanh hơn, chứ “vốn ít thì bao giờ mới giàu”, mà đầu tư thì đừng mong ăn bằng lần trong một sớm một chiều được. Vì vậy thu phí bán tín hiệu là cách tốt nhất để huy động được nguồn vốn cực lớn từ cộng đồng, giúp những trader giỏi tiến nhanh hơn, tội gì họ không làm nào?

- Thứ 3: chứng khoán không phải lúc nào cũng thuận lợi, có những thời điểm thị trường “khó kiếm ăn” thì những cao thủ phải “rèn binh chờ thời”, dành thời gian để tìm hàng rình cơ hội, những lúc thế này có được nguồn thu thụ động lớn từ bán tín hiệu là cực kỳ quý giá, đặc biệt là những nhà đầu tư chuyên nghiệp không làm việc khác, mà dành 100% thời gian để đầu tư.

Thế Jtrade có cho dùng thử tín hiệu không?

Có bạn nhé, trên jtrade luôn có tín hiệu cho phép bạn dùng thử miễn phí để kiểm nghiệm độ hiệu quả. Việc tín hiệu nào được dùng thử, và thời gian dùng thử trong bao lâu do người sở hữu tín hiệu đó quyết định. Bạn có thể tìm tín hiệu để dùng thử tại kho tín hiệu của Jtrade: Kho tín hiệu

Tới đây sẽ có người bảo: vậy thì Jtrade có gì khá hơn các broker truyền thống đâu?

Jtrade khá hơn rất nhiều nhé:
- Thứ nhất: với các môi giới truyền thống bạn không thể kiểm nghiệm được hiệu suất đầu tư của họ, nhưng với Jtrade thì có thống kê lãi lỗ giao dịch từ lúc tạo tài khoản nên ông nào giỏi ông nào kém là biết ngay -> show tài khoản đoàng hoàng, con số không biết nói dối.

Với môi giới truyền thống do không có ai đong đếm kiểm nghiệm nên nhiều môi giới không có trách nhiệm, họ cứ phím hàng cho bạn mua bán mạnh vào, mua bán càng nhiều họ càng được nhiều phí, nếu bạn có lỗ thì họ cũng chẳng mất gì mà. Còn nếu phát nào có lãi thì họ chụp lại màn hình để có cái ảnh khoe lên F319 để còn lấy số chứ. Vì thế bảo một môi giới show tài khoản là điều xa xỉ, nếu có ông nào show thì cũng chỉ là nhằm lúc tài khoản có lãi thì chụp ảnh khoe thời điểm đó thôi, chứ trước đó có lỗ sấp mặt cũng không ai biết, sau này có thế nào cũng không ai kiểm nghiệm được.

- Thứ 2: cái hay của Jtrade là khiến nhà đầu tư yên tâm với tín hiệu mình theo, chỉ cần nhìn vào các thông số thống kê là biết ngay ông nào “phím chuẩn”, ông nào “chém gió” ngay. Có con số, có biểu đồ NAV hết rồi, ông nào có muốn dấu lỗ cũng không được. Điều này chỉ có trên Jtrade, hiện tại chưa có hệ thống nào tại Việt Nam có được.

Giờ thì có bác lại bảo nghe cũng có vẻ hợp lý đấy, nhưng nếu tôi muốn bán tín hiệu thì liệu có ai follow không?

Có chứ bác, nhiều nữa là khác, miễn là tín hiệu của bác chuẩn, chứ sai suốt thì có cho không cũng không ai thèm follow.
Cái hay của Jtrade là ở chỗ, bác chẳng cần có tiếng tăm hay số má gì cả, chỉ cần tín hiệu của bác chuẩn thì các nhà đầu tư sẽ nhảy vào follow ầm ầm thôi, vì họ nhìn thống kê là họ biết ngay ấy mà. Con số thống kê hiện trên màn hình chính là “số má” to nhất rồi còn gì nữa.
Ngược lại với broker truyền thống thì bạn cần phải làm trong công ty chứng khoán, và dần dần tạo dựng tên tuổi thương hiệu thì mới có khách nhá.

Đọc đến đây rồi thì nhiều bác sẽ thốt lên hay thế nhỉ, thế giờ tôi muốn sử dụng Jtrade thì phải đăng ký sao?

Đơn giản lắm bác, bác xem hướng dẫn tại link này nhé, có cầm tay chỉ việc từng bước một đó bác: Hướng dẫn cho Trader (Nhà đầu tư)

Ok, ơ mà tôi follow tín hiệu rồi thì lúc mua bán họ báo cho tôi bằng cách nào?

Báo bằng cả hai cách này bác nhé:
- Bắn tin nhắn trực tiếp vào zalo cá nhân của bác
- Bác cũng có thể xem tín hiệu cập nhật realtime trên trang web: jtrade.vn (nhớ đăng nhập thì mới xem được nhé bác).

Chúng tôi luôn bên các bạn và cùng các bạn vươn tới thành công!