Background

Dành cho chuyên gia muốn bán tín hiệu

SÀN TÍN HIỆU CHỨNG KHOÁN JTRADE VIỆT NAM

Jtrade là một startup công nghệ trong lĩnh vực chứng khoán, do một nhóm lập trình viên kỳ cựu thành lập, trong nhóm có nhiều thành viên đã từng làm quản lý trong phòng IT của một số công ty chứng khoán như VND, VPS nên rất am hiểu hệ thống giao dịch. Cùng chung đam mê chúng tôi tập hợp nhau lại để xây dựng lên jtrade, có văn phòng tại địa chỉ: số 10, liền kề 12, Hà Đông, Hà Nội.

Vậy Jtrade có cái tác dụng gì?

Hiểu nôm na thế này: Jtrade chính là “Grab trên thị trường chứng khoán”, đơn giản thế thôi.
Với Grab sẽ có “người thuê xe ôm” để đi, và “tài xế chở xe ôm” để kiếm tiền. Còn với Jtrade sẽ có “nhà đầu tư cần phím hàng” để mua, và “cao thủ phím hàng chuẩn” để thu phí. Rất dễ hiểu phải không nào!

Bài giới thiệu này dành cho những “cao thủ muốn phím hàng cho người khác” để thu phí, tức những người có nhu cầu bán tín hiệu để kiếm tiền. Với những “nhà đầu tư cần phím hàng”, tức những người cần tìm tín hiệu chuẩn để đầu tư theo xin mời xem nội dung trong link này: Bài viết dành cho người mua tín hiệu

Có bác sẽ bảo: tôi đầu tư lãi “lồi mồm” rồi, một lệnh là đủ kiếm cả con xe, lên đây kiếm mấy đồng phí lẻ làm gì cho mệt?

- Thứ nhất: không phải mấy đồng phí lẻ đâu ạ. Thu mức phí bao nhiêu là do các bác tự quyết định, nhưng nếu tín hiệu tốt, mang lại lợi nhuận thực sự cho nhà đầu tư thì các bác hoàn toàn có thể thu mỗi người 1tr/ tháng là bình thường, thậm chí hơn (các room vip hiện nay họ còn thu đắt hơn ý chứ, nhưng tín hiệu phải chuẩn, tín hiệu có thống kê lỗ bết bát thì cho không cũng ko ai dùng), 200 người follow thôi là đã có 200 triệu mỗi tháng rồi. Tín hiệu tốt, show tài khoản thống kê lãi lỗ cụ thể thì không sợ không có người follow.

- Thứ 2: với những bác trader giỏi, đầu tư thành công, lãi đều rồi, nhưng vốn ít, cần có thêm vốn để sinh lời nhanh hơn, chứ “vốn ít thì bao giờ mới giàu”, mà đầu tư thì đừng mong ăn bằng lần trong một sớm một chiều được. Vì vậy thu phí bán tín hiệu là cách tốt nhất để các bác huy động được nguồn vốn cực lớn từ cộng đồng, giúp các bác tiến nhanh hơn, tội gì mà không làm nào?

- Thứ 3: chứng khoán không phải lúc nào cũng thuận lợi, có những thời điểm thị trường “khó kiếm ăn” thì những cao thủ phải “rèn binh chờ thời”, dành thời gian để tìm hàng rình cơ hội, những lúc thế này có được nguồn thu thụ động lớn từ bán tín hiệu là cực kỳ quý giá, đặc biệt là những nhà đầu tư chuyên nghiệp không làm việc khác, mà dành 100% thời gian để đầu tư.

Thế nếu tôi bán tín hiệu thì tôi thu được bao nhiêu phí?

Thu mức phí bao nhiêu một người một tháng là do các bác hoàn toàn tự quyết định, Jtrade không can thiệp, cho phép dùng thử hay không cũng là do các bác tự quyết. Nhưng thường thì với tín hiệu tốt các bác thu 1 tới 2 triệu/ tháng là hợp lý.

Tới đây sẽ có người bảo: vậy thì Jtrade có gì khác việc thu phí trên room vip zalo hay skype đâu.

Khác nhiều nhé:
- Thứ nhất: với Jtrade bạn không cần có số má hay tiếng tăm gì mà vẫn có khách follow miễn sao bạn có tín hiệu chuẩn, vì người ta xem thống kê là người ta biết mà.

Với broker truyền thống muốn có khách thì bạn cần phải làm trong công ty chứng khoán, và dần dần tạo dựng tên tuổi thương hiệu. Không có tiếng thì bạn không không thể có khách đâu.

- Thứ 2: kể cả khi đã có tiếng rồi mà muốn mời nhà đầu tư vào room vip để thu phí thì cũng cực kỳ khó, vì tạo room miễn phí thì họ vào, chứ thu phí à, còn lâu nhé, vì “ai tin được các ông”, bye bye… Nhưng với Jtrade thì khác, lãi lỗ của bạn được thống kê chứng minh rõ ràng qua con số, có biểu đồ NAV rõ ràng thì chẳng ai mà không tin, thu phí là chuyện đơn giản.
Đương nhiên là việc show lãi lỗ thì jtrade chỉ show theo con số % chứ không show số cụ thể, như thế sẽ công bằng với các tài khoản to nhỏ khác nhau.

- Thứ 3: bản thống kê trên Jtrade sẽ là một bản “chứng chỉ” sống không gì quý bằng để các bác chứng minh với các nhà đầu tư để thuyết phục họ làm khách hàng của bạn, chỉ cần gửi cho họ tên tín hiệu của bạn để họ vào jtrade xem là biết ngay.

Giờ thì có bác lại bảo nghe cũng có vẻ hợp lý đấy, nhưng nếu tôi muốn bán tín hiệu thì liệu có ai follow không?

Có chứ bác, nhiều nữa là khác, miễn là tín hiệu của bác chuẩn, chứ sai suốt thì có cho không cũng không ai thèm follow.
Cái hay của Jtrade là ở chỗ, bác chẳng cần có tiếng tăm hay số má gì cả, chỉ cần tín hiệu của bác chuẩn thì các nhà đầu tư sẽ nhảy vào follow ầm ầm thôi, vì họ nhìn thống kê là họ biết ngay ấy mà. Con số thống kê hiện trên màn hình chính là “số má” to nhất rồi còn gì nữa.
Ngược lại với broker truyền thống thì bạn cần phải làm trong công ty chứng khoán, và dần dần tạo dựng tên tuổi thương hiệu thì mới có khách nhá.

Đọc đến đây rồi thì nhiều bác sẽ thốt lên hay thế nhỉ, thế giờ tôi muốn bán tín hiệu trên Jtrade thì phải đăng ký sao?

Đơn giản lắm bác, bác xem hướng dẫn tại link này nhé, có cầm tay chỉ việc từng bước một đó bác: Hướng dẫn cho chuyên gia cấp tín hiệu

Ok, ơ mà khi có tín hiêu mua bán thì tôi báo cho những người follow tôi bằng cách nào?

Bác chỉ việc đặt lệnh mua bán bình thường như trên tài khoản chứng khoán là được nhé, Jtrade sẽ tự động báo cho những người follow bác bằng cả hai cách sau bác nhé:
- Bắn tin nhắn trực tiếp vào zalo cá nhân của khách hàng
- Khách hàng cũng có thể xem tín hiệu cập nhật realtime trên trang web: jtrade.vn

Chúng tôi luôn bên các bạn và cùng các bạn vươn tới thành công!